BÙI VĂN HÙNG – TRẢI NGHIỆM ĐỂ HOÀN THIỆN

Cuộc sống là một hành trình trải nghiệm. Đem lại cảm giác rất thú vị, giúp ta học hỏi thêm nhiều điều, hoàn thiện những gì còn thiếu. Đem đến nhiều giá trị đích thực cho cuộc sống là điều mà anh Bùi Văn Hùng luôn hướng tới .

Cuộc sống nhiều dịch chuyển

Sinh ra trong một gia đình buôn bán từ nhỏ, với 4 anh chị em. Quê Ba ở Đại Lộc tỉnh Quảng Nam, quê mẹ ở Long Thành tỉnh Đồng Nai.
Anh sống xa gia đình từ năm lên 6 tuổi vì ba mẹ sang Campuchia lập nghiệp, để lại hai anh em ở lại với ông bà ngoại tại Long Thành- Đồng Nai.
Nhiều biến cố gia đình khiến anh phải thay đổi nơi sinh sống nhiều lần, từ Tây Ninh, rồi lên Sài Gòn học khi còn rất nhỏ.

Bùi Văn Hùng

Anh Bùi Văn Hùng

Di chuyển nhiều nơi hình thành trong anh tính tự lập và ý chí quyết tâm thành công. Với mong muốn đón cha mẹ và các anh chị về chung sống dưới một mái nhà.

Chặn đường của những bước đi

Sự “ ổn đinh” luôn âm ỉ trong anh, nên Kế toán là chuyên ngành anh lựa chọn để theo học. Và làm việc trong những năm đầu khi ra trường.
Hơn 3 năm đi làm mọi thứ vẫn không thay đổi nhiều như mong muốn. Trong quá trình tìm hướng đi mới, anh tham gia nhiều khóa học để thay đổi tư duy, xác định mục tiêu thay đổi cuộc sống hiện tại của chính mình.

Là người luôn không ngừng học hỏi phát triển tư duy, học và làm theo người thành công, quyết định hành động, quyết tâm thay đổi. Anh luôn cam kết trở thành người thành công và giàu có.

Luôn biết cho đi và có tinh thần đón nhận tuyệt vời.“ Vì biết rằng thành công sẽ không dễ dàng nhưng cũng không quá khó nếu ta có lòng quyết tâm, kiên định với mục tiêu, khát khao thực sự ” .

Nuôi dưỡng ước mớ vì sức khỏe cộng đồng

Nhận thức rõ tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người, trước hiện trạng có quá nhiều người mắc các bệnh nan y mà một phần nguyên nhân là cho chế độ ăn uống hằng ngày.

Việc cách ăn uống khoa học đang ngày được chú trọng. Với phương pháp lựa chọn và sử dụng thực phẩm chay đang được nhiều người hướng đến.
Mong muốn cung cấp kiến thức về ăn chay cho tất cả mọi người. Và trang bị những kiến thức bổ ích để sở hữu một thể chất và tinh thần khỏe mạnh đến với cộng đồng. Mà http://thegioianchay.com/ ra đời.

Thật là những lựa chọn tuyệt vời và những bước tiến thú vị .
Cám ơn những chia sẻ của anh !
Chúc anh sức khỏe , thành công và chia sẻ nhiều hơn nữa những giá trị đến với cộng đồng nhé .

Tìm hiểu thêm về Bùi Văn Hùng : http://www.buivanhung.com/  

Nguyễn Thùy Hoa

One thought on “BÙI VĂN HÙNG – TRẢI NGHIỆM ĐỂ HOÀN THIỆN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *