CÓ BAO GIỜ LÀ MUỘN KHI THỰC HIỆN GIẤC MƠ CHO RIÊNG MÌNH !

Bạn mất phương hướng loay hoay trên chính hành trình của mình.
Bỡi lẽ …
Sẽ có lúc ta không biết bắt đầu từ đâu, có những khó khăn chỉ người trong cuộc mới hiểu, có những bất đồng, cả những tin tức bên ngoài làm ảnh hưởng tâm lý.

khi quá say xưa ngắm nhìn mọi thứ diễn ra giữa xa hoa lộng lẫy, giữa lưng chừng tuổi trẻ.

Những tiếng động làm ta sao nhãn, thành kiến khiến ta nhục trí, cái nhìn của ai đó khiến ta khó chịu. Nhưng hãy coi đó là điều hiển nhiên vì không ai được phép sống cuộc đời của bạn.

nguyễn thùy hoa
khoảng thời gian bạn không biết phải làm gì, lập lại chuỗi ngày dài vô nghĩa là LÚC bạn đối diện với chính con người bên trong của mình tự hỏi mình muốn gì, đâu là điều quan trọng nhất.

đêm dài nhớ lại những chặng đường đã trải qua, phương thức lạ thường đưa dẫn ta gặp những con người, những sự việc trong cuộc sống, để rồi thiếp đi trong đêm dài & bắt đầu ngày mới.

Hãy kiên định trên hành trình của chính mình

Những giấc mơ nhỏ nhoi lắm nhưng không dễ để tìm bạn đồng hành, nhưng hãy luôn bắt đầu và không bỏ dở những kết thúc.

Tôi thấy mình may mắn vì tìm được người đồng hành cùng tôi trải qua vài thất bại, nhiều biến cố vẫn không bỏ cuộc.

nguyễn thùy hoa
May mắn vì tôi được gặp gỡ, học hỏi ở nhiều người,  họ cho tôi những tư duy & nhận thức khác biệt về cuộc sống giúp tôi thay đổi, nhận biết chính mình.

Để hiểu rằng “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội” . Đường dài thì cứ đi, gian nan vẫn cứ bước. Chỉ cần tâm không động tim không lung lay.

nguyễn thùy hoa
Khó khăn còn đó, vất vả còn dài, bất đồng là khống tránh khỏi, nhưng trên hết khi đã cùng một đam mê, một tình yêu thì không gì là không thể.

Đơn giản cuộc đời sẽ hào phóng với người nào chịu theo đuổi vận mệnh và ước mơ của mình.

Hãy hạnh phúc bên gia đình, những người luôn lo lắng và yêu thương bạn nhất.
Dẫu rằng có lúc, cả họ cũng làm bạn khó chịu đến yếu lòng, nhưng hãy tin rằng họ là người vui nhất khi thấy bạn phát triển.

Đừng ngắm nhìn cuộc đời của ai đó quá lâu mà bỏ quên chính mình. Biết đâu họ cũng đang ngắm nhìn cuộc đời của bạn bằng đôi mắt ngược lại.

CÁM ƠN cuộc hành trình dài nối tiếp với những mảng ghép hoàn hảo phía sau !

  • Vì bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra. Không có điều gì tuyệt đối, không có điều gì trải nghiệm lại nên khác đi cả.

Thậm chí cả với những điều nhỏ nhặt ít quan trọng nhất. Những gì đã xảy ra chính là những gì nên xảy ra và phải xảy ra giúp chúng ta học ra bài học để tiến về phía trước.

  •  Bất kỳ tình huống nào trong cuộc đời mà chúng ta đối mặt đều tuyệt đối hoàn hảo, thậm chí cả khi nó thách thức sự hiểu biết và bản ngã của chúng ta.
  •  Bất cứ người nào ta gặp cũng đúng là người mà ta cần gặp. Không ai xuất hiện trong cuộc đời ta một cách tình cờ cả. Mỗi người đều đại diện cho một điều gì đó.
  • Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm, không sớm hơn hay muộn hơn.

Khi chúng ta sẵn sàng cho điều gì đó mới mẻ trong cuộc đời mình, thì nó sẽ ở đó, sẵn sàng để bắt đầu.

Viết cho những năm tháng tuổi trẻ!

TP.HCM 9/11/2017
Nguyễn Thùy Hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *