ĐỖ HỮU NGHĨA – TRẢ LẠI “ HƯƠNG VỊ MỘC” CHO COFFEE

Cuộc sống là cà phê, và công việc, tiền bạc, vị trí xã hội là những chiếc tách. Chúng chỉ là những dụng cụ để nắm giữ và chứa đựng cuộc sống. Đôi khi, chỉ vì không thưởng thức đúng vị cà phê mà chúng ta được ban tặng. Mà rất có thể bạn đã bỏ qua dư vị nào đó ? Vì thế, đừng để những chiếc tách làm chủ bạn… thay vì thế hãy thưởng thức cà phê.”

Bạn có đang thưởng thức đúng vị ?

Sẽ là không thể nếu bạn chưa tự đến và cảm nhận, khi đã quá quen thuộc với quá nhiều loại cà phê với quá nhiều hương vị, trộn với đủ thứ tạp chất, trở thành một guu cố hữu khó bỏ.

Tôi không có thói quen uống cà phê nhưng rất thích mùi thơm và công dụng tuyệt vời từ loại hạt này, nên thường xuyên sử dụng vào việc làm đẹp của riêng mình.

Hôm nay, rất vui giới thiệu đến bạn anh Đỗ Hữu Nghĩa – chủ thương hiệu Mooc Coffee người giúp tôi hiểu hơn về hương vị thuần túy,  mùi vị của sự tự nhiên, tinh khôi, đầy quyến rũ khi bạn nhâm nhi đúng vị của cà phê nguyên chất.

Nguyễn thùy hoa

Đỗ Hữu Nghĩa – Sáng lập Moo Cofee

Tôi rất thích câu sologan mà anh vẫn hay nói  “thử mới tin” nói lên ý nghĩa của sản phẩm khi chảy vào dòng chảy của thị trường đó là nhu cầu thưởng thức trực tiếp. Bằng cách khai mở và kích thích các giác quan, Thính giác, Khứu giác, Vị giác, Xúc giác, Thị giác…

Bạn phải tự khai thác được những yếu tố này với một khả năng tiếp cận của cảm xúc. Hương vị tinh tế, dìu dịu, đăng đắng, mùi thơm cà phê đặc trưng một cách quyến rũ nhất.

Đỗ Hữu Nghĩa

Thương hiệu MOO COFFEE

Moo Coffee ?

Với mong muốn trả lại đúng hương vị tự nhiên nguyên chất nhất của cà phê khi đại đa số người Việt đang thưởng thức 1 loại thức uống với quá nhiều tạp chất, khiến chúng trở thành 1 thức uống kỳ lạ và sự lệch lạc số đông về thưởng thức hương vị “cà phê nguyên chất” chưa được đánh giá đúng. Anh sáng lập ra thương hiệu Mooc Coffee với ngày càng nhiều chuỗi cửa hàng.

Đây luôn là động lực mãnh liệt giúp anh  vượt qua những trở ngại trước mắt để cùng sẻ chia những giá trị mà dòng “cafe có Hương Vị tự nhiên NGUYÊN CHẤT” hay còn được gọi là cà phê ” Hương vị Mộc” một danh vị xứng đáng được trả lại “ tên”“ vị trí” trong lòng người thưởng thức cà phê.

Cám ơn về những chia sẻ hữu ích và những trăn trở của mình !

Chúc anh Sức khỏe và thành công hơn nữa để đưa Mooc Coffee ngày càng đến được với nhiều người hơn nữa.

Mời bạn ghé trang Web : http://dohuunghia.com/  để tìm hiểu thêm về anh nhé !

NGUYỄN THÙY HOA

10 thoughts on “ĐỖ HỮU NGHĨA – TRẢ LẠI “ HƯƠNG VỊ MỘC” CHO COFFEE

 1. Chia sẻ của Hoa rất hay. Đúng vậy đừng để chiếc tách làm chủ thay vì đó hãy thưởng thức hương vị cà phê. Cuộc sống này là của chúng ta, tự mỗi bản thân chúng ta phải biết thưởng thức và làm cho cuộc sống của mình có thú vị, ý nghĩa, phong phú hơn. chúc bạn sức khỏe và ngày càng có nhiều sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.
  Thân ái !
  Nguyễn Thị Nguyệt.
  nguyenthinguyet090990@gmail.com

 2. Chào Hoa,
  bài chia sẻ cua bạn rất hay, mình đã gặp được anh Nghĩa rồi một người rất chân tình và mộc mạc, anh mang niềm vui , niềm tin đến mọi người bằng chính sự mộc mạc, giản dị của mình.

 3. Chào ban!
  mình rất vui được mọi người biết đến và quan tâm đến sản phẩm của mình
  sẽ luôn là sản phẩm với tiêu chí mộc mà mình đã cam kết.
  Chúc bạn nhiều thành công trong cuộc sống.
  Đỗ Hữu Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *