ĐỖ THỊ NGỌC QUÍ – TRƯỞNG THÀNH TỪ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

Chào bạn !

Mỗi cuộc gặp gỡ đều là những điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống mang lại – để kết giao và học hỏi lẫn nhau .

Gặp Qúi trong 1 lớp học kinh doanh, ấn tượng ban đầu về cô gái trẻ nước da trắng & nụ cười tươi rạng rỡ làm tôi không khỏi thích thú khi trò chuyện.

Nguyễn Thùy Hoa

Đỗ Thị Ngọc Qúi

Qúi Sinh ra trong gia đình đông anh chị em, sớm xa nhà & phụ giúp cha mẹ từ nhỏ, đã hình thành nên tính cách tự lập. Luôn tự ý thức nếu muốn có thêm phải cố gắng nhiều hơn. Muốn giỏi hơn phải khổ luyện, muốn hiểu biết nhiều phải cần mẫn đọc sách, muốn có tiền phải tự lăn ra làm việc.

Điều đó tạo nên ý chí quyết tâm học tập và làm mọi việc 1 cách nghiêm túc giúp tạo ra những thành quả mà nhiều bạn đồng trang lứa khó có được.

Những chia sẻ về cảm nghiệm cuộc sống lối tư duy đỉnh đạt khiến tôi vô cùng bất ngờ & đầy ngưỡng mộ.  Cách suy nghĩ khác biệt về cuộc sống, công việc, hay đặt ra các mục tiêu & cố gắng theo đuổi đến cùng.

Nguyễn Thùy Hoa

Ngọc Qúi & Hoa

Cái gì bạn không nỗ lực để có, bạn sẽ chẳng biết giá trị của nó như thế nào, và dĩ nhiên bạn không thể quý trọng nó. Rồi một ngày những xa hoa như bong bóng vỡ tung, nó nhanh chóng mất đi như cách nó từng đến.

Vì vậy, ngừng than vãn, đứng dậy vươn vai, kiếm việc mà làm đi. Sức dài vai rộng, từ việc nhỏ tới lớn, làm hết. Thằng nào chê bai, kệ nó !

Thành lập nên Công ty Thương Mại Thực phẩm Zacky

Mong muốn, trao giá trị đến khách hàng và đối tác của mình từ sản phẩm Thịt bò khô. Cung cấp giải pháp cho người tiêu dùng hiện nay vẫn luôn lo sợ mua phải hàng giả,hàng kém chất lượng.

Gửi gắm đến chất lượng và cung cách phục vụ tốt giúp sản phẩm đến được ngày càng nhiều người hơn.

Cám ơn những chia sẻ của Qúy, chúc em sức khỏe hạnh phúc và thành công trong cuộc sống !

Để tìm hiểu thêm về cô gái tuyệt vời này mời bạn ghé trang web : http://dothingocqui.com/ để tìm hiểu thêm nhé !

Nguyễn Thùy Hoa

8 thoughts on “ĐỖ THỊ NGỌC QUÍ – TRƯỞNG THÀNH TỪ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

  1. Chào Hoa, hoa có những người bạn thật tuyệt vời. hy vọng một ngày nào đó không xa sẽ có cơ hội được tiếp xúc và giao lưu kết bạn cùng Hoa và Quý.

  2. Cô bạn của Hoa thật tuyệt vời, Qúi Sinh ra trong gia đình đông anh chị em, sớm xa nhà & phụ giúp cha mẹ từ nhỏ, đã hình thành nên tính cách tự lập. Luôn tự ý thức nếu muốn có thêm phải cố gắng nhiều hơn. Muốn giỏi hơn phải khổ luyện, muốn hiểu biết nhiều phải cần mẫn đọc sách, muốn có tiền phải tự lăn ra làm việc.

    Chúc cả 2 bạn thành công và đạt được những mục đích trong cuộc sống.
    Lê Thư
    https://thocammela.wordpress.com/

  3. Những bạn trẻ luôn có nhiều năng lượng, nhưng ít ai có năng lượng hay và đam mê như bạn ấy, chúc bạn luôn thành đạt với chính con người mình.
    Phùng Huy Hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *