Giới thiệu

Chào bạn đến với thế giới của tôi !

Xin tự giới thiệu tôi tên Nguyễn Thùy Hoa hiện đang là Chủ sáng lập mỹ phẩm tự nhiên BIU Cosmetics.

nguyen_thuy_hoa

Tôi sinh ra và lớn lên tại Kon Tum vùng đất Tây nguyên hùng vĩ với hai mùa mưa nắng. Trong 1 gia đình có 5 anh chị em, ba mẹ làm nghề buôn bán nhỏ. Tuy cuộc sống khó khăn nhưng ba mẹ luôn cố gắng để chị em tôi học hành đến nơi đến chốn.

Nguyễn Thùy Hoa - Sáng Lập BIU Cosmetics

Gia đình tôi

Hình ảnh tất bật thức khuya dậy sớm để chuẩn bị cho ngày dài buôn bán là kí ức tôi mãi không bao giờ quên về họ.

Lúc nhỏ được xếp vào loại bé còi nhỏ con, nhưng cũng siêu lì vì hay chốn Mẹ đi chơi mỗi khi bắt ngủ trưa. Lớn hơn một chút vẫn rất trầm tính và ít nói, nhưng dần thay đổi khi xa nhà đi học. Môi trường mới và cuộc sống bán tự lập giúp tôi thêm dạng dỉ để bắt đầu tự lo cho chính mình.

Thời gian đầu xa nhà, vừa thích thú vì những điều mới tại Sài Gòn, tôi vẫn hay ê a… kể đủ chuyện, ngày hôm nay của con ra sao cho Mẹ nghe. Vì đơn giản muốn xóa tan cảm giác xa gia đình, xa mẹ, xa cả ngôi nhà, góc vườn, và căn phòng ngủ nhỏ đáng yêu.

Cuộc sống trở nên vô cùng thú vị, nhiều pha thót tim khi tôi quyết định học cùng lúc hai trường. Nhiều khó khăn trở ngại dần đến, nhưng luôn tự nhủ mình phải luôn cố gắng hết sức vì quyết định và mục tiêu đã theo đuổi. Khoảng thời gian sinh viên mà tôi sẽ mãi không bao giờ quên.

CHẤP NHẬN THAY ĐỔI.

Ra trường, cũng như bao bạn bè khác tôi cũng mang hồ sơ đi xin việc khắp nơi, rồi trải qua nhiều công việc khác nhau từ bán quần áo, làm thêm tại các hội chợ, kiếm tiền từ việc viết bài…Mỗi công việc đều cho tôi những trải nghiệm riêng. Ý thức sâu sắc về việc kiếm ra đồng tiền không hề dễ dàng như trước giờ vẫn suy nghĩ.

Nhưng tôi vẫn quyết định không về quê, xa nhà không người thân thít, những ngày tự lập ban đầu của tôi không hề đơn giản. Nhưng đó, cũng là khoảng thời gian tuyệt vời !  Để tôi nhận thức rõ hơn về bản thân, nhận định rõ con đường phía trước.

Chính những sự gặp gỡ, những bài học từ cánh cổng bên ngoài trường đại học. giúp tôi thêm vững vàng, vượt qua mọi thứ để đưa ra quyết định khởi nghiệp cho riêng mình.

Tình yêu với MỸ PHẨM TỰ NHIÊN

Chính tình yêu thương của Mẹ dành cho các cô con gái nhỏ, đã giúp tôi chọn lĩnh vực làm đẹp để phát triển sự nghiệp của mình.

Các loại Bột mặt nạ tự nhiên Mẹ làm theo công thức riêng, đã giúp các chị em chúng tôi tin yêu sản phẩm tự nhiên để chăm sóc da.

Nguyen Thuy Hoa

Mong muốn, trao gửi giá trị làm đẹp an toàn, nhưng không kém phần hiệu quả đến với nhiều người hơn nữa. Là điều luôn giúp tôi phấn đấu nhiều hơn mỗi ngày.

Không phải ai cũng hộ bạn ! Điều quan trọng bạn có dám thay đổi, đi ngược lại những điều đã quá đỗi quen thuộc, chịu trách nhiệm 100% về cuộc đời mình để hướng đến các mục tiêu đã đề ra.

Vì nếu cứ mãi sợ hãi, bạn sẽ chẳng thể bước qua nỗi cái bóng của chính mình. Cám ơn gia đình những người luôn ở bên tôi, những người thầy, bạn bè đã luôn giúp tôi nhắc nhở mình phải cố gắng hơn để hoàn thiện chính mình .

Cám ơn bạn đã đọc những chia sẻ của tôi !

Nguyễn Thùy Hoa

2 thoughts on “Giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *