HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN MỖI NGÀY !

Chào các bạn !

Cuộc sống là con đường dài của tri thức, càng đi bạn sẽ càng phát hiện ra nhiều thứ đáng để học hỏi. Là nơi ta gặp gỡ, tích lũy trao dồi những kinh nghiệm. Học là quá trình dài để ta “NGỘ” ra nhiều thứ.

Có thể trước đây, trong suy nghĩ của tôi học để có thành tích tốt không thua suất bạn bè,  để có 1 công việc tốt hơn … Nhưng giờ việc học không chỉ dừng lại ở đó. Tôi học những điều tôi muốn biết, để hiểu rõ, để lấp đầy những kỹ năng, những kiến thức đang thiếu hoặc không biết rõ.

Dẫu biết rằng, sẽ không hề dễ dàng khi lựa chọn cho mình cách học và lựa chọn luồng thông tin vô tận từ thế giới ngoài kia. Nhưng hãy luôn trong tâm thế chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận. Vì chính bạn mới là người kiểm nghiệm kiến thức một cách chính xác.

Đừng chỉ vì số đông mà không dám đi con đường mình đã chọn, và điều quan trọng nhất là dám HÀNH ĐỘNG & CAM KẾT 100% với quyết định của chính mình.

Nguyễn Thùy Hoa

Tham dự lớp Bí mật tư duy triệu phú ( MMI)

Đừng để những do dự, sự trì trệ trong lối tư duy lối mòn kéo bạn xa rời với cuộc sống hiện tại. Chiếc kính tỏa lăng ngoài kia luôn vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Tôi nhận ra rằng việc không ngừng học hỏi là kỹ năng quan trọng nhất trong cuộc sống, nếu sai hãy học để sửa, không biết thì bạn hãy hỏi. Việc học từ những người giỏi sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ giúp bạn đi nhanh hơn, xa hơn và trả giá ít hơn.

Nguyễn Thùy Hoa

Nguyễn Thùy Hoa – Lớp Photoshop

Tham dự các khóa học giúp bạn nhận ra những kiến thức còn thiếu, cung cấp thêm thông tin mới bổ ích, tiếp nhận sự tiến bộ thay đổi của thế giới ngoài kia. Nếu cứ chỉ chăm chăm mình đã biết hết mọi thứ, thì đó là điều đáng tiết nhất. Vì đó là lúc bạn đã tự kéo cánh của tri thức đi xa mình hơn bao giờ hết.

Nguyễn Thùy Hoa

Nguyễn Thùy Hoa – Trường Học làm Chủ Be Training

Bước chân khỏi giảng đường ĐH tôi được tiếp xúc với nhiều người ở đủ mọi lứa tuổi, ngành nghề… học bất cứ ai dù là điều nhỏ nhất cũng là điều vô cùng tuyệt vời. Tôi thấy mình trưởng thành hơn để lắng nghe, nhìn nhận vấn đề và cho mình những quyết định.

Để hiểu rằng sự học luôn là con đường ta cần đi mỗi ngày !

Nguyễn Thùy Hoa

11 thoughts on “HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN MỖI NGÀY !

 1. Chúc em luôn học hỏi được thêm điều từ cuộc sống !
  Nguyễn Quốc Bình – CN Đoàn Phim Phước Sang

 2. Chào bạn!
  Thấy mấy bạn phát triển kỹ năng bản thân và tự tách ra làm riệng
  mình thấy hay ghê

  không biết chừng náo mình mới dám hành động đây.
  cảm ơn bạn đã chia sẻ tạo động lực cho mình rất lớn.

 3. Mình thích cách suy nghĩ về những người trẻ tuổi như bạn
  chúc bạn ngày càng thành công .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *