LA ĐỨC VĂN- LỰA CHỌN ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

Mỗi chúng ta đi trên những con đường riêng biệt và thích hợp với chỉ duy nhất bản thân mình. Điều quan trọng là hãy tập trung vào con đường mình đi, hơn là cố gắng đi theo con đường của người khác.

Gặp anh La Văn Đức trong một buổi học kinh doanh, ấn tượng ban đầu là sự điềm tĩnh, phong thái đĩnh đạt.
Sinh ra trong gia đình bố mẹ đều là giáo viên, cuộc sống chắc sẽ êm đềm trôi, nếu tự mình không quyết định thay đổi để thực hiện điều mình mong muốn.

Hành trình của những bước đi

Được nghe anh chia sẻ về công việc trước đây khi đang làm tại một công ty Nhật ở Việt Nam. Môi trường tạo cho anh tác phong luôn khẩn trương, rõ ràng cụ thể, và luôn hoàn thành công việc theo đúng lộ trình. Anh luôn đem hết sự nhiệt tâm, tận tụy cho bất cứ việc gì dù là nhỏ nhất.

Anh La Đức Văn

Anh La Đức Văn

Nhưng cũng chính môi trường ấy, tạo nên cho anh nhiều suy nghĩ. Tại sao mình luôn nhốt bản thân tại văn phòng mà không phải là thế giới rộng lớn ngoài kia.

Liệu văn phòng văn đã là lựa chọn đúng đắn nhất, khi thực sự ta chưa có nhiều trải nghiệm cho những công việc khác hơn.
Suy nghĩ đó đã thôi thúc anh làm song song cùng lúc hai công việc, tuy không được sự đồng thuận từ phía gia đình. Nhưng với quyết tâm thực hiện những điều mình luôn mong muốn đã đưa anh đến với công việc hiện tại.

Cơ duyên của sự lựa chọn

Thay đổi để sống với đam mê khi anh tìm hiểu về phong thủy. Với mong muốn tư vấn và cung cấp các vât phẩm phong thủy : nhận thức được giá trị thật sự của các vật phẩm này. Cùng chia sẽ những kiến thức đó đến với nhiều người hơn nữa.

Mỗi khách hàng đến với Qùa tặng phong thủy của anh đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình cho sản phẩm đúng với nhu cầu, và dùng đúng mục đích sử dụng.

Anh Văn và HoaAnh Văn và Hoa

Anh Văn và Hoa

Đem cái “ Tâm” và sự trung thực vào công việc kinh doanh là điều anh luôn hướng tới và thực hiện mỗi ngày.

Cám ơn vì những chia sẻ hết sức tuyệt vời của anh
Chúc anh sức khỏe và thành công hơn nữa trên bước đường đã lựa chọn nhé !

Mời bạn ghé qua trang Web : http://laducvan.com/ để tìm hiểu thêm nhé .

Nguyễn Thùy Hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *