LĂNG KÍNH CUỘC SỐNG

Đánh thức cảm xúc bằng đôi mắt tinh khiết, sống với trái tim mãnh liệt theo đuổi đam mê với nghề tận hưởng những điều tuyệt vời là điều chị Thanh Tú Vì sao xanh luôn thực hiện mỗi ngày.

Nhìn đời bằng đôi mắt xanh

Gặp chị Thanh Tú trong một buổi chụp ảnh nhóm, với giọng nói nhẹ nhàng và nụ cười tỏa nắng chị cho người đối diện cảm giác gần gũi, xóa tan khoảng cách xa lạ cho lần gặp mặt đầu tiên.

Thanh tú vì sao xanh

Hòa vào không khí để có cảm nhận riêng biệt về nghề nhiếp ảnh làm tôi không khỏi thích thú khi được chị chia sẻ tận tình.

Có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, một phần ảnh hưởng tính cách từ Ba – là giáo viên dạy Văn. Giúp chị đến với nhiếp ảnh như một cái duyên trời định.

Dần lột xác từ một người nhút nhát chị như tìm thấy chính mình khi được theo đuổi đam mê, sống và làm việc hết mình với điều mình đã lựa chọn.

Sống với nghề như từng hơi thở

Hoạt động trong lĩnh vực đồ họa, nhiếp ảnh này đến nay đã hơn 10 năm

 Mong muốn đem lại cho các doanh nghiệp một hệ thống nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp cho cá nhân, công ty.

Thanh Tú vì sao xanh

Thanh Tú vì sao xanh

Đem cái tâm và niềm đam mê mãnh liệt để phục vụ khách hàng. Chị chăm chút từng đường nét logo, rồi thiết kế từng cái name card, cho đến những mẫu tờ rơi để quảng bá cho thương hiệu. Giúp hình ảnh của khách hàng toát lên phong thái riêng, lịch lãm, chuyên nghiệp.

Với chị…

Cuộc sống là một chuỗi những điều thú vị nếu ta biết nhận ra và thưởng thức nó.

Bất cứ khi nào rảnh, chi lại lang thang cùng gió, cùng nắng, rộn ràng tiếng cười lúc sương mờ, lúc chiều hôm… Đi khắp các miền đất nước để tìm hiểu cuộc sống, con người, văn hóa các vùng.

Yêu tất cả những diễn biến trong cuộc đời mình. Bất cứ một thành công hay thất bại nào cũng mang lại những giá trị nhất định cho bản thân.

Lắng nghe, nghĩ suy và quan sát mọi chuyện bằng bằng một đôi mắt xanh, trong trẻo, thẩm sâu. Để thấy được tất cả những muộn phiền, khó khăn, vất vả của cuộc đời bên cạnh những ngọt ngào, hạnh phúc.

Bước đi đến những nơi mình cần, làm những gì mình thấy thú vị. Năm tháng có thể cướp đi tuổi trẻ, khiến bạn trở nên già nua. Nhưng nghệ thuật thì ngược lại, nó như chất xúc tát cho tâm hồn luôn trẻ mãi. Tồn tại và vững bền như những vì sao xanh.

Chúc chị nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống đem cái đẹp đến với mọi người.

Mời bạn ghé qua trang Web :http://thanhtuvisaoxanh.com/ để tìm hiểu thêm về chị Thanh Tú nhé !

Nguyễn Thùy Hoa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *