MAI TUẤN HUY – ĐƯA LAN ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI

Yêu thích sưu tầm và chăm sóc Hoa Lan từ nhỏ, quyết tâm theo đuổi đam mê biến thú vui thành công việc kinh doanh. Đem cái Tâm, kinh nghiệm, kiến thức của mình chia sẻ đến đông đảo mọi người yêu Lan.  Là điều mà anh Mai Tuấn Huy chủ thương hiệu Hoalanonline Mai Huy đang làm mỗi ngày.

Việc tìm tòi thông tin trên mạng về lan, đi đến tham quan học hỏi kinh nghiệm các vườn lan của người đi trước. Để bồi bổ kiến thức của mình, sau hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và kinh doanh hoa lan.

Giúp anh có thể trả lời dễ dàng những câu hỏi khó về cách chọn lan, thiết kế – đánh giá chính xác môi trường trồng lan lý tưởng nhất.

Nguyễn Thùy Hoa

Anh Mai Tuấn Huy bên vườn lan nhà mình

Rút kinh nghiệm từ chính mình, thời gian ban đầu anh không tuôn thủ làm đúng về giàn lan, lưới lan (mua tiết kiệm nên mua lưới chất lượng kém ở Chợ Lớn về dùng, sau 6 tháng là phải làm lại mới hết), nước tưới, phân bón, chất trồng, cách trồng, chọn giống,… tất cả đều có VẤN ĐỀ.

Nhưng với niềm đam mê và quyết tâm học hỏi, tiếp thu và tích lũy kiến thức đã giúp anh tìm ra nhiều phương pháp về cách chăm sóc tưới nước, bón phân, định bệnh cho lan một cách hiệu quả.

Mai Tuấn Huy

Hoa Lan anh trồng luôn ra hoa nhiều và mang sức sống mãnh liệt

Theo anh muốn sở hữu những giò lan nhiều hoa, tuyệt đẹp cho mình. Bạn cần tìm hiểu kỹ về cách chọn giống lan, vì có lan chỉ ra hoa nếu có độ lạnh phù hợp như ( Sóc, chồn, địa lan…), tuy nhiên, nếu chọn loại qua lai tạo chúng lại dễ dàng ra hoa ở xứ nóng.

Đây được xem là tin vui cho người yêu lan vì giá thành ngày càng thấp, người chơi lan dễ dàng tiếp cận và mua các loại lan trên ở bất cứ nơi đâu.

Mong muốn đem chia sẻ kinh nghiệm của mình đến người yêu lan khắp cả nước. Anh Mai Tuấn Huy đã có nhiều buổi chia sẻ từ cơ bản, đến chuyên sâu. Những bí kíp chăm sóc lan đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được  .

Mai Tuấn Huy

Chia sẻ kinh nghiệm hoa lan đến bạn bè và những người yêu lan

Giúp bạn có thể biết cách chơi lan và kiếm tiền từ vườn lan khá nhỏ của chính mình. Chỉ qua 2 giờ mỗi tuần chăm sóc . Thật tuyệt vời phải không nào !

Có được Bạn có thể liên hệ địa chỉ sau để được tham gia các lớp học này nhé :  http://hoalanonline.com/

Cám ơn vì những chia sẻ của anh,

Chúc anh sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống để đem Hoa Lan đến gần với mọi người hơn nữa nhé !

Nguyễn Thùy Hoa

3 thoughts on “MAI TUẤN HUY – ĐƯA LAN ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI

  1. Tôi là người rất thích hoa lan, đúng là ban đầu việc trồng và chăm sóc không dễ, phải kiên nhẫn tìm toài ra phương pháp phù hợp với từng loại hoa, mới có kết quả tốt. Biết Anh Mai Huy đã lâu qua các bạn bè chia sẻ. Đúng là thú vị !
    Nguyễn Quốc Bình – CN Đoàn Phim Phước Sang TP.HCM

  2. Tôi cũng thích chơi hoa lan lắm nhưng ko có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc, hi vọng đc gặp gỡ và giao lưu với anh.

  3. Wow. Ngưỡng mộ anh này quá! Phải học hỏi để làm chủ 1 vườn lan giống anh ấy mới được….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *