NGÔ PHẠM THU THỦY  – YÊU CUỘC SỐNG QUA NHỮNG VỆT SON

Cuộc sống là hành trình dài để bạn trải nghiệm, y như những vệt son trên đôi môi mỗi cô gái. Sẽ là màu hồng của ước mơ, của ngây thơ và khờ dại, màu cam của sự nồng nhiệt và tâm huyết, màu trầm của những khó khăn và thất bại. Hay màu đỏ của sự chiến thắng và hạnh phúc.

Nó như những cảm xúc mà tôi cảm nhận về Ngô Phạm Thu Thủy, cô gái yêu son môi hữu cơ và sở hữu cho mình một thương hiệu riêng mà tôi muốn chia sẻ .

Ngô Phạm Thu Thủy

Ngô Phạm Thu Thủy

Biết Thủy qua một lớp học, ấn tượng ban đầu về cô bé nhỏ nhắn với đôi môi chúm chím luôn tươi cười. Cách Thủy chia sẻ về cuộc sống, gia định những dự định của tương làm tôi thích thú mỗi khi được trò chuyện.

Mùa tuổi thơ !

Thủy lớn lên trong 1 gia đình viên chức, là con Cả trong gia đình có 2 chị em gái. Cuộc sống lúc nhỏ khi kinh tế gia đình còn khó khăn. Phải xa mẹ mỗi tối khi mẹ đi trực đêm, Ba chăn nuôi heo vất vả. Hình thành nên tính cách cứng cỏi, những suy nghĩ trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa.

Giúp Thủy có thành tích học tập vượt trội, ý chí mạnh mẽ khi lên Sài Gòn học tập và tự lo cho bản thân .

Màu của ước mơ và sự phấn đấu !

Yêu thích việc làm đẹp và có thói quen tự làm những sản phẩm dưỡng da handmade. Ban đầu, khi tập tành là những thỏi son dưỡng đầu tiên dành tặng bạn bè và người thân, nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực.

Ngô Phạm Thu Thủy

Ngô Phạm Thu Thủy và tôi

Từ đó, bắt đầu quyết định từ mình ra kinh doanh riêng , với mong mốn mang sản phẩm chất lượng tốt đến cho Phụ nữ Việt từ giá trị chân chính.

Những ngày đầu khởi nghiệp gặp không ít khó khăn, vất vả khi tự mình làm mọi việc. Nhưng với quyết tâm và niềm đam mê giúp Thủy không bỏ dở giữa chừng mà ngày một phấn đấu nhiều hơn trên con đường mình đã chọn.

Cuộc sống là những trải nghiệm, mà bạn là người phải tự mình kiểm chứng, để biết rằng mọi thứ lớn lên từ sự cho đi và mong muốn trao gửi thật nhiều giá trị đến mọi người !

Cám ơn những chia sẻ của Thủy,

Chúc em hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa trong cuộc sống !

Chúc thương hiệu GUO , ngày càng đến được với nhiều người hơn nữa nhé !

Bạn có thể tìm hiểu thêm, và liên hệ với cô gái tuyệt vời này tại địa chỉ sau nhé : http://ngophamthuthuy.com/

Nguyễn Thùy Hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *