NGUYỄN ANH DUY – ĐEM SỨC KHỎE ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI

Chào bạn !

Hôm nay, có dịp chia sẻ với bạn về anh Nguyễn Anh Duy – Chủ sáng lập thương hiệu nấm linh chi ESSNA

Ấn tượng ban đầu về anh với giọng nói nhẹ nhàng, cách anh chia sẻ về cuộc sống gia đình và những dự định về công việc giúp tôi hình dung rõ hơn về người luôn khao khát mong muốn đem đến nhiều giá trị cho nhiều người. Xin được chia sẻ đôi chút về anh !

Tuổi thơ cơ cực

Sinh ra và lớn lên trong gia đình đông anh em tại Quảng Bình cuộc sống khó khăn, vất vả đã buộc cả nhà phải quyết định rời quê hương vào miền Nam. Chứng kiến cha mẹ bươn trải nhiều nghề từ bán bánh mì, bán nước lề đường, đến bán sạp báo…để lo cho các anh em luôn tự nhủ phải luôn cố gắng vượt khó khăn để vươn lên.

nguyen_anh_duy

Nguyễn Anh Duy

Quyết tâm học đến cùng nhờ những suất trợ cấp diện gia đình khó khăn. Những nỗ lực được đền đáp bằng thành tích học tập vượt trội, nắm giữ những chức vụ quan trọng trong các cơ quan hành chính địa phương.

Sống để trao giá trị

Với anh sống cần có trách nhiệm và tràn đầy tình yêu thương, hãy luôn tận hưởng mỗi ngày bằng một thái độ sống tích cực.

nguyen-anh-duy

Nguyễn Anh Duy và gia đình nhỏ

Khi làm bất kì công việc gì cần nỗ lực hết sức mình, hãy cứ làm để trao thật nhiều giá trị đến với nhiều người. Vì chỉ khi đó cuộc sống của bạn mới trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa.

Anh thành lập công ty cổ phần Essna, với sứ mệnh cốt lõi của doanh nghiệp là đem lại sức khỏe cho mọi người. Giúp giải quyết công ăn việc làm cho nhiều người.

Luôn tâm niệm xây dựng doanh nghiệp, ra kinh doanh riêng là trao giá trị sức khỏe cho mọi người nên “ Đừng bao giờ lừa dối khách hàng” luôn chịu trách nhiệm 100% vào những việc mình đã làm để phát triển hơn mỗi ngày.

Cám ơn những chia sẻ của anh,

Chúc thương hiệu nấm ESSNA ngày càng đến được với nhiều người hơn nữa.

Bạn có thể liên hệ và trao đổi với anh tại địa chỉ sau : http://nguyenanhduy.net/

Nguyễn Thùy Hoa 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *