NGUYỄN THỊ CẨM LOAN – CHIA SẺ NHỮNG YÊU THƯƠNG

Giữa những bộn bề của cuộc sống, gặp gỡ, giao lưu để kết nối chia sẻ những giá trị yêu thương là điều đáng trân trọng.

Sống đẹp trong từng phút giây

Ấn tượng ban đầu về người chị tôi rất ngưỡng mộ là nụ cười và giọng nói nhẹ nhàng hoạt bát, chị mang đến cho người đối diện cảm giác vô cùng gần gũi. Càng nói chuyện tôi như bị cuốn hút vào cuộc hành trình của những trải nghiệm vô cùng lý thú.
Sinh ra và lớn trong gia đình đông anh chị em ở tỉnh Bạc Liêu, chị ý thức rõ về trách nhiệm của người con, người chị để phụ giúp cha mẹ từ rất sớm.

Nguyễn Thị Cẩm Loan

Nguyễn Thị Cẩm Loan

Nhiều năm liền đạt thành tích tốt trong học tập, chị tham gia nhiều phong trào đoàn hội. Tạo nên tính cách dạn dĩ, năng nỗ trong giao tiếp. Yêu thích ngoại giao, nên quyết định chọn chuyên ngành Xuất nhập khẩu –ĐH Hoa Sen để theo học.

Phấn đấu từ những việc dù là nhỏ nhất, được chị chia sẻ : khi còn là thực tập sinh dù được giao bất cứ công việc gì, đều đặc ra mục tiêu làm tốt nhất và hoàn thành một cách trọn vẹn.

Ra trường chị làm ở nhiều công ty khác nhau, môi trường làm việc ở những tập đoàn nước ngoài lớn. Giúp chị tiếp xúc, tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hiểu được tâm lý khách hàng để cả 2 việc kết hợp làm việc một cách hiệu quả nhất.

Kinh doanh để trao gửi giá trị yêu thương

Với mong muốn tự đứng trên đôi chân của mình, giúp đỡ gia đình nhiều hơn nữa, khi thấy mình đã đến lúc lựa chọn con đường đi riêng.
Chị bắt đầu ra kinh doanh với lĩnh vực túi vải môi trường. Vốn lập nghiệp ban đầu gần như tay trắng. Nhưng với ý chí quyết tâm và lòng nhiệt thành. Đem đến những giá trị đích thực đến cho khách hàng.

BeFunky_cloan2.jpg

Đã giúp trị vượt qua những khó khăn thách thức ban đầu. Công việc kinh doanh Túi vải An Vạn Thành, ngày càng phát triển tốt, là minh chứng cho những nỗ lực của bản thân.

Cám ơn chị vì những chia sẻ hết sức tuyệt vời.
Chúc chị sức khỏe và thành công hơn nữa trên bước đường của cuộc sống !

Mời các bạn ghé trang Web :http://www.nguyenthicamloan.com/ để tìm hiểu thêm về chị nhé !

Nguyễn Thùy Hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *