NINH XUÂN TRƯỜNG – SẴN SÀNG CHO NHỮNG LỰA CHỌN MỚI

“Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người, lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng”. Với khát khao thành công và giàu có, đi trên con đường mình đã lựa chọn. Là điều anh Ninh Xuân Trường luôn hướng đến.

Sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, với 5 anh chị em. Gia đình có truyền thống kinh doanh lâu đời. Luôn thôi thúc và hướng anh theo nghiệp của gia đình, dù trước đó theo học và làm những công việc ít có tính chất sinh lời.

Ấn tượng ban đầu, về người anh cứng cỏi có nước da nâu khỏe khoắn và nụ cười luôn thường trực trên môi. Thích lắng nghe và hành động dứt khoát khi theo đuổi mục tiêu công việc.

Tô luyện bản thân

Quyết định gia nhập môi trường quân đội khi vừa tròn 20 tuổi, để rèn luyện bản tính nhút nhát, giúp bản thân thêm vững vàng và tự tin hơn trong cuộc sống.

Khi ra quân, anh bắt đầu với nhiều công việc khác nhau, từ phục vụ nhà hàng, nhân viên bán thời gian tại một số cty …Song song với việc học trung cấp nghề ngành công nghệ thông tin.

Anh Ninh Xuân Trường

Anh Ninh Xuân Trường

Ngay sau ngày tốt nghiệp, anh Sài Gòn phụ việc cho Văn phòng luật sư. Công việc của tôi thường xuyên tiếp xúc với cơ quan công quyền như Ủy ban nhân dân phường quận, chi cục thuế, phòng công chứng …
Ở đây cho anh cái nhìn mới về cách quản lý. Mong muốn đưa ra những giải pháp giúp đẩy nhanh tiến độ công việc cho người dân.

Con đường đến với những ý tưởng

Luôn mong muôn tìm ra cách kinh doanh thực sự, anh bắt tay vào việc thực hiện ý tưởng cùng nhóm cộng sự xây dựng hệ thống quản lý và hỗ trợ công chứng.

Ngoài ra, anh còn mang đến giải pháp điều trị chữa bệnh Xoang bằng thuốc Đông y Doctor Nam vô cùng hiệu quả đến với nhiều người đang bị căn bệnh này đeo bám lâu năm.

Nguyễn Thùy Hoa

Anh Xuân Trường Và Hoa

Với anh việc học hỏi trau dồi kiến thức để mở rộng tầm nhìn, mở rộng các mối quan hệ luôn được anh để cao trong cuộc sống.

Cám ơn vì những chia sẻ của anh !

Chúc anh sức khỏe và thành công hơn nữa trên hành trình phía trước nhé .

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về anh qua trang web : http://www.ninhxuantruong.com/

Nguyễn Thùy Hoa

One thought on “NINH XUÂN TRƯỜNG – SẴN SÀNG CHO NHỮNG LỰA CHỌN MỚI

  1. Rất thú vị vì bạn đã giới thiệu vè nhiều người bạn mới ở nhiều lĩnh vực.
    Thùy Linh – TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *