TRỊNH THỊ CHUNG – MANG SỨC KHỎE ĐẾN CHO MỌI NHÀ

Điều kỳ diệu là tạo hóa tạo ra mỗi chúng ta không ai giống ai, mỗi người một vẻ mỗi người một sự riêng biệt, một năng lực khác nhau nếu tách rời thì chúng ta mong manh như ngọn đèn trước gió nhưng khi  kết nối chia sẻ lại với nhau thì tạo ra một sức mạnh không gì có thể chiến thắng được.

Gặp chị trong một buổi cà phê cùng các anh chị doanh nhân BE, ở chị toát lên vẻ tự tin và tràn đầy năng lượng. Cách chị nói chuyện giúp kết nối mọi người lại với nhau một cách dễ dàng, tạo nên bầu không khí vô cùng hứng khởi.

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Quan họ Bắc Ninh, trong gia đình có ba anh chị em. Bố mẹ làm nông, năm tháng tuổi thơ gắn liền với hình ảnh của cánh đồng lúa. Sự chịu thương chịu khó những giọt mồ hôi của người nông dân lam lũ đã hun đúc ý trí trong chị phải làm gì đó để giúp đỡ cho ba mẹ cũng như cho người dân quê mình.

Chị Trịnh Thị Chung

Chị Trịnh Thị Chung

Đó cũng là lý do đưa chị đến nghành tài chính kế toán, ra trường chị làm nhiều công việc để tích lũy và học hỏi thêm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vị trí khác nhau, nhưng trong chị luôn thôi thúc thay đổi và mong muốn tìm ra niềm đam mê đích thực của mình.

Một điều may mắn khi ra trường thì chị được tiếp xúc và làm việc cho một tập đoàn lớn của nước ngoài chuyên nghiêm cứu, sản xuất các dòng sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Ở đây, chị được làm việc với các bác sĩ, dược sĩ, được cùng các lãnh đạo đầu ngành y tế tham dự các chương trình “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” . Ra nước ngoài  học tập và đào tạo đã giúp chị hiểu sâu sắc về tầm quan trọng của Vitamin và Khoáng chất với sức khỏe.

Bản thân cũng từng một là bệnh nhân của căn bệnh thoái hóa đốt sồng lưng, huyết áp thấp nên hơn ai hết tôi hiểu nỗi khổ, tâm tư, tình cảm của người bệnh. Chính điều đó đã thôi thúc phải tìm giải pháp cho vấn đề Sức khỏe của bản thân và gia đình.

Niềm đam mê và khao khát đem kiến thức cũng như kinh nghiệm bản thân giúp cho nhiều người hơn nữa, luôn cháy bỏng trong chị.

Nguyễn Thùy Hoa

Chị Chung và Hoa

Sau một thời gian nghiên cứu chị quyết định kinh doanh mảng Đá nướng, tốt cho việc ăn uống của mọi người. Và song song cùng mảng chăm sóc dinh dưỡng cho bà Bầu. giúp đứa trẻ sinh ra thông minh, khỏe mạnh ngay từ lúc còn trong bụng mẹ.

Cám ơn vì những chia sẻ chân thành của chị

Chúc chị thành công hơn nữa trên con đường đã chọn, đem kiến thức của mình giúp cho sức khỏe của cộng đồng ngày một tốt hơn.

Mời bạn ghé qua trang Web : http://www.trinhthichung.com/ để tìm hiểu thêm về chị nhé

Nguyễn Thùy Hoa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *