TRUNG THU BÙ ĐĂNG 2015 ĐẦY Ý NGHĨA !!!

Sự lắng động, thích thú và những khoảng khắc đẹp về mùa trung thu 2015 sẽ làm Hoa nhớ mãi, giữ trọn và lưu lại những hồi ức đẹp về chuyến hành trình cùng những người đồng đội tuyệt vời.

Chuyến xe TÍM gói gọn những yêu thương !

Tất cả dường như xa lạ, có chút e dè, chưa được thoải mái….

Vậy mà chỉ sau khi xuống xe, cùng nhau chuẩn bị, cùng nhau làm, cùng nhau ăn, …Mọi ranh giới gần như được xóa mờ.

 Không còn sự nạnh hẹ, hơn thua, mà chỉ còn duy nhất 1 mục tiêu là làm hết sức mình. Cùng nhau đi đến cuối con đường.

Nắng vàng sóng sánh – Mưa bụi rơi !

Hòa lẫn tiếng cười vang, ánh mắt rực sáng, sự háo hức mong chờ tham gia từng trò chơi của các em dường như làm Hoa và các bạn quên bẵng cái nắng gây gắt, xóa tan sự mệt mỏi những giọt mồ hôi ướt đẫm.

Nguyễn Thùy Hoa trung thu bù đăng 2015

Nắng nóng nực nội mà ai cũng la hét in ỏi, quơ tay múa chân tùm lum, hét đến khan cổ mà vẫn cứ hòa reo cổ vũ hết mình cho các em.

Nguyễn Thùy Hoa trung thu bù đăng 2015

Gần 1000 em nhỏ, tất cả đều được tham gia từng trò chơi khác nhau của các Trạm. Hoa được đảm nhận Trạm 14 – ĐÀO NGỌC trò vừa ác, vừa vui, vừa dơ, vừa đơ đơ…Háo hức nhất khi ngay cả phụ huynh của các em cũng cùng cổ vũ, chỉ cách chơi cùng con em mình. Thật vui không thể tả nổi !

Nguyễn Thùy Hoa trung thu bù đăng 2015

Càng về sau không khí càng náo nhiệt, chính sự nhiệt tâm trong chính mỗi người đã tạo nên kì tích tuyệt vời.

Hoa cảm nhận sự đoàn kết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, tuy mỗi cá thể là 1 tính cách nhưng tất cả đã tạo nên 1 Team Hoàn Hảo nhất. Mà Hoa từng biết trước giờ duy chỉ qua 1 buổi sáng.

Nguyễn Thùy Hoa trung thu bù đăng 2015

Những con người chưa từng gặp gỡ, xóa hẳn vách ngăn của sự ngại ngùng, e dè, chỉ biết cố gắng giúp nhau để hoàn thành tốt nhất việc mình được giao. Những nụ cười luôn không rời môi của bất cứ ai trong ngày hôm ấy !!!

Cho tới lúc về những giọt mưa mới bắt đầu rơi, ngồi trên xe mọi người vãy tay chào mà trong lòng dậy lên cảm xúc thật khó tả.

Thật Lòng !!!

Cảm ơn Chị Nguyễn TônNữ Vân Thảo, người Hoa chỉ mới được biết mặt qua Facebook, người luôn chủ động, chịu tất cả các áp lực để Hoa hỏi tùm lum và giải thích 1 cách rõ ràng nhất.

Người mà khúc cuối khi họp mọi người lại, phát biểu câu mà Hoa nhớ mãi “ Không muốn làm Leader áp đặt” chính điều đó đã giúp mọi người cảm thấy đây không phải là công việc của riêng ai.

Cám ơn người đồng đội của Hoa – Phát Lê, người giúp chuẩn bị vật dụng, tuy trước khi bắt đầu trò chơi vẫn còn phải chuẩn bị nữa. Nhưng vẫn rất vui vẻ thực hiện.

Cám ơn người đã cho Hoa cùng các bạn có những bữa ăn cực ngon, no tới tận lúc về vẫn còn gói cho thêm 2 trái bắp.

Nhỏ bạn thân Đỗ My, đã luôn có mặt trong những lúc ăn, hò hét, chộp hình…kaka

Nguyễn Thùy Hoa trung thu bù đăng 2015

Mỗi người bạn trên chuyến xe hành trình ngày 26.9.2015 đến Thị trấn Đức Phong, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước. Đều rất tuyệt vời, sẽ là những kỉ niệm mà Hoa nhớ mãi.

Nguyễn Thùy Hoa trung thu bù đăng 2015

Thật sự cho tới tận hôm nay, khi viết những dòng này, vẫn cảm thấy rất vui vì sự tình cờ gặp gỡ những người bạn mới, được tham dự 1 chương trình đầy ấm áp, được trao và nhận những khoảng khắc lưu giữ về mùa trung thu đầy màu sắc .

Hẹn ngày gặp gỡ cho chuyến đi mới, để được góp chút công sức, để ai cũng có thêm nhiều trải nghiệm, để biết rằng chỉ có YÊU THƯƠNG mới tạo nên sức mạnh tuyệt đối.

Cám ơn vì tất cả !

Nguyễn Thùy Hoa

12 thoughts on “TRUNG THU BÙ ĐĂNG 2015 ĐẦY Ý NGHĨA !!!

 1. Hay qua, chuc mung cac ban dang xay lai mot hinh anh Viet Nam day yeu thuong, chia se, nghia dong bao, tinh que huong , trong tinh than tu nguyen, dan than. Toi luon tin rang: Tuoi tre Viet Nam voi suc manh Phu Dong, tinh than Dien Hong se lam len nhung con bao lich su cho mot Viet Nam tuoi sang .

 2. Chào chị Hoa!
  Nhìn và đọc những chia sẻ của chị thật ý nghĩa, trong lòng mình như được vui trở lại, ai trong chúng ta cũng có những tuổi thơ dữ dội khác nhau. Khi trưởng thành cuộc sống xô bờ đã làm mình quên luôn như thế nào là trung thu. Cảm ơn những chia sẽ của chị thật hay và ý nghĩa

 3. Chào bạn!
  Những dòng chia sẻ đầy cảm xúc và chân tình.
  Thật ấm áp khi có những tình thương yêu , đoàn kết như thế, mình thật sự tâm đắc suy nghĩ “chỉ có YÊU THƯƠNG mới tạo nên sức mạnh tuyệt đối.”.
  Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công
  VÕ THỊ THU THỦY – Tư vấn pháp lý DN & Kế Toán
  http://ketoanaau.com
  http://vothithuthuy.com

 4. Hoạt động rất vui và ý nghĩa. Xã hội cần có những người nhiệt huyết như bạn để cuộc sống này tốt đẹp hơn.
  Chúc bạn luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  Chủ sáng lập Thương Hiệu H’SaHa
  http://HSaHa.com/

 5. chào bạn!
  khi chúng ta trao giá trị là lúc niềm tin của bản thân bắt đầu lớn lên trong mọi người
  câu “bạn, bàn, bán” là như thế, nhân hiệu có giá trị trong cộng đồng bạn sẽ là người bán hàng xuất sắc
  cảm ơn bài viết bạn chia sẻ.
  ĐỖ HỮU NGHĨA
  http://www.dohuunghia.com

 6. Chương trình do cty bạn tổ chức à. Nhìn vui quá chừng. Trung thu rùi không có đi cho đâu hết nên cũng hơi nhạc nhạc. Phải gần chỗ mình chơi vui nhỉ.

  • Chào Hoàng Phi !
   Chương trình do một nhóm bạn trẻ tổ chức, ko phải của cty.
   Có dịp chào đón bạn tham gia nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *