VIẾT CHO NHỮNG DẤU MỐC CUỘC ĐỜI !

Chúng ta không hối tiếc vì những gì mình đã làm, chỉ tiếc sao không làm nó sớm hơn.
Cám ơn vì những lựa chọn, những năm tháng xa nhà, Cám ơn vì dám chấp nhận và đánh đổi cv mà người khác không muốn dấn thân.

Dẫu trên hành trình đó chập choạng lếnh láng những khó khăn, của những ngày nhớ nhà da diết, của thời khắc chuyển giao cũ & mới của tháng năm lễnh đễnh tập đi của tuổi trẻ. Cả những giọt nước mắt buồn vui dấu nhẹm vào trong.

Cám ơn vì tất cả !

Để biết rằng khi đứng trên đôi chân của chính mình, chúng ta phải vững bước để không để những vụn vặt hay khó khăn xô ngã.

nguyen-thuy-hoa

Nguyễn Thùy Hoa

Tôi đã luôn thầm cảm ơn một người luôn dõi về, lắng nghe & lo lắng. Bến về bình yên nhất, Đó là MẸ ! cảm ơn vì tất cả, cảm ơn đã luôn bên con ngay cả những lúc cùng cực nhất, nhưng lúc con thấy mình lạc lối hay vui niềm vui nhỏ nhất khi con thủ thỉ .
Để biết hành trình dài cần kiên trì bước đi, để trải nghiệm ngày một sâu sắc, để cảm xúc là những cung bậc khác nhau.

Hãy làm chủ cuộc sống của chính mình, đừng bao giờ hối tiếc những gì đã qua !

Đôi khi một số người lướt qua cuộc đời dù vô tình hay cố ý luôn để lại cho ta những bài học,dấu ấn khó phai. Giúp ta nhận ra giá trị của chính mình hoặc trở thành con người mà ta từng mơ ước.

Những gì đến với ta từ bệnh tật, tổn thương, hay giây phút tuyệt vời nhất của cuộc sống đều là những khoảnh khắc đáng trân trọng.

nguyễn thùy hoa

Nếu có ai đó làm ta tổn thương, phản bội hay lợi dụng tấm lòng của ta, hãy tha thứ cho họ bởi vì chính họ đã giúp ta nhận ra được ý nhĩa của sự chân thật và để ta biết rộng mở tấm lòng với ai đó.

Hãy trân trọng thời gian và hãy ghi nhớ từng khoảnh khắc những cái mà sau này sẽ không còn cơ hội để trải qua. Hãy luôn biết lắng nghe và trò chuyện, để trái tim mình được rộng mở.

Nguyen Thuy Hoa

Nguyễn Thùy Hoa cùng team BIU Cosmetics tại Hội chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng 2016

Ngay cả khi bạn rơi vào tận cùng của những khổ đau, đừng bao giờ nuối tiếc hay hối hận, hãy suy gẫm thật kĩ, bước qua và mỉm cười với chính mình. Luôn tự tin lên và trân trọng bản thân, vì nếu bạn không làm điều đó thì chả ai làm điều đó thay bạn.
Hãy sở hữu cuộc sống của bạn và đừng bao giờ hối tiếc về lối sống ấy !

I LOVE MY LIFE
Nguyễn Thùy Hoa
TP.HCM 01/2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *